0
0

การจัดส่งและการส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั้งในประเทศและนอกประเทศ สำหรับการสั่งซื้อในอเมริกา คุณจะได้รับสินค้าด้วยระบบการส่งของ USPS ภายใน 5-7 วันทำการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือคุณอาจเลือกบริการส่งด่วนภายใน 2 วันในอัตราค่าบริการพิเศษ สำหรับการสั่งซื้อนอกประเทศทุกรายการ คุณจะได้รับสินค้าจาก USPS International Priority Mail ซึ่งจะใช้เวลาจัดส่งประมาณ 10 วันทำการ ทุกการสั่งซื้อจะได้รับหมายเลขติดตามพัสดุ

 

การคืนสินค้าและการรับอุปกรณ์ชิ้นใหม่

 ความพึงพอใจของคุณคือหลักประกันของเรา หากคุณไม่พอใจสินค้าของเราไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไร คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 30 วันหลังจากวันที่สั่งซื้อเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวนที่คุณจ่าย

ผลิตภัณฑ์ชุดฉีดชำระของเรามีประกัน 12 และ 18 เดือน เราจะส่งอุปกรณ์ชิ้นใหม่ไปให้ทันทีถ้าพบอุปกรณ์ชำรุดเสียหายโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และสินค้ายังอยู่ในช่วงระยะเวลาของการรับประกัน ลูกค้าสามารถติดต่อเราเพื่อขอรับอุปกรณ์เสริมหรือผลิตภัณฑ์ชุดฉีดชำระรุ่นเดียวกันชิ้นใหม่ได้  ในการขอคืนสินค้านั้น ลูกค้าต้องระบุหมายเลขการสั่งซื้อและที่อยู่สำหรับจัดส่งให้ชัดเจน เพื่อให้เราดำเนินการตามคำขอของคุณได้อย่างครบถ้วน ถ้าผลิตภัณฑ์ของคุณคือรุ่น Neo 110, 120, 180, 185, 250 หรือ 320 โปรดระบุรหัสผลิตภัณฑ์ (Bidet ID) เพื่อให้เราจัดการคำขอของคุณได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น รหัสผลิตภัณฑ์เป็นตัวอักษรและตัวเลขผสมกัน 15 ตัว และจะอยู่ใต้แผงควบคุมผลิตภัณฑ์ชุดฉีดชำระ

รุ่นที่มีประกัน 12 เดือน: MB110, Neo 70

รุ่นที่มีประกัน 18 เดือน: Neo 110, Neo 120, Neo 180, Neo 185, Neo 250, and Neo 320

ผลิตภัณฑ์ Neo ทุกรุ่นที่มีประกัน 18 เดือนสามารถลงทะเบียนเพื่อขยายเวลารับประกันได้ โดยขยายจาก 18 เดือนเป็น 24 เดือน (2ปี) กดลงทะเบียนตรงนี้

 

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

เราเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณและจะไม่มีวันขายหรือส่งต่อข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่สามใด ๆ ไม่ว่าด้วยจุดประสงค์อันใดก็ตาม นอกเสียจากเป็นข้อบังคับทางกฎหมาย

  • Sign up
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
We do not share your personal details with anyone.
Cart Overview